Những giá chậu cây tuyệt đẹp nên có trong nhà để đón năm mới

Giải quyết nhanh mọi "bức xúc" về nhà đất

Những giá chậu cây cảnh này sẽ đem tới một cái nhìn khác về thiết kế như một phần đóng góp vào việc trang trí ngôi nhà trong dịp năm mới đang đến. Hãy cùng tìm kiếm xem những chậu cây này cùng mang đặc điểm gì nhé.

Nếu bạn đang đã quá quen với những chậu cây cảnh cao đặt góc phòng, hay những giá treo cácchậu cây nhỏ lơ lửng lãng mạn, vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến những chậu cây nhỏ có thể đặt cao lện nhờ bộ giá đỡ. Và những giá chậu cây này cũng không hề đơn thuần, mà ngược lại, rất nhiều hình mẫu sản phẩm về thiết kế này đã ra đời với những kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, tuy nhiên, điểm chung của chúng đều nằm ở sự tinh tế và cổ điển cần có.

Đầu tiên là một giá chậu cây cao theo phong cách Retro. Đây là một sản phẩm được làm từ sắt với nét tinh tế thể hiện rất rõ trong thiết kế, do vậy, nó sẽ phù hợp với rất nhiều sự lựa chọn của bạn.
Nếu bạn muốn một chút sắc màu, hãy thử sức như ví dụ này. Không chỉ là màu vàng, bạn có thể chọn bất cứ màu sắc yêu thích nào của mình.
Một sự kết hợp tinh tế giữa sắt và gỗ đã tạo ra chậu cây tuyệt đẹp. Dựa trên những thiết kế cổ điển, gồm một giá đứng và một chậu màu cam, có lẽ vì thế mà sản phẩm này được mang tên Mid-century Bullet.
Sẽ thật xứng đáng với công sức bỏ ra khi bạn sở hữu một dàn cây đẹp mê hồn như thế này. Thiết kế được hoàn thiện hơn với bộ khung làm từ lõi thép kết hợp với lưới.
Trong khi kim loại là vật liệu tuyệt vời không thể thiếu thì gỗ lại mang lại nét tương phản đáng yêu với sự tinh tế cổ điển. Thiết kế này lấy cảm hứng từ những hình bóng của thập niên 1950 và 60, bên cạnh đó, bạn nên chọn những chậu cây có màu trắng. đỏ hoặc đen để hoàn thiện hơn về vẻ đẹp và sự hài hoà.
Được chế tác từ đá và xi măng vật liệu tổng hợp, giá cùng với chậu cây này rất dễ dàng và gọn gàng để nâng lên. Thêm vào đó, sự tương phản hoàn hảo không thể chối cãi giữa Trắng – Đen càng khiến cả bộ cây trở nên đáng mơ ước.
Cũng giống như nhiều bộ chậu cây bên trên, thiết kế này dựa trên những nét rất cổ điển, đặc biệt là cảm hứng đến từ những năm 1950. Sợi thuỷ tinh nén với lớp thép bọc bên ngoài đã là vật liệu được lựa chọn cho giá cây này.
Với kiểu dáng đẹp và sự phong phú trong lựa chọn chậu cây cùng với giá thành, giàn treo được làm từ gỗ này được coi như sản phẩm cao cấp hơn.
Điểm nổi bật nhất trong giàn chậu cây này có lẽ là hình dáng kim cương của chúng. Những màu đen – trắng cơ bản của thiết kế đủ để trở thành trung tâm trong ngôi nhà bạn.
Cuối cùng, đừng quên bỏ qua việc chiêm ngưỡng giá và chậu câ mang tên Blue Okura này. Bạn có thể lựa chọn giữa màu vàng, cam và xanh dương như trong hình này.

HOTLINE : Mr Hiệu - 0902.554.006


Có thể bạn chưa xem