Xem tuổi làm nhà năm 2016 cho người sinh năm Đinh Sửu 1997

Giải quyết nhanh mọi "bức xúc" về nhà đất

Gia chủ sinh năm 1997 Đinh Sửu, năm 2016 không phạm tam tai, kim lâu và Hoang ốc, do đó đây là năm thích hợp để xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu

Năm sinh dương lịch: 1997

Năm dự kiến xây nhà: 2016

Phân tích các yếu tố

Tam tai: Gia chủ tuổi Đinh Sửu, các năm tam tai kỵ tuổi gồm Hợi, Tý, Sửu. Như vậy, năm 2016 (Bính Thân) tuổi của gia chủ không phạm vào Tam tai.

Kim lâu: Cách tính kim lâu thường dựa vào Hà đồ, Cửu cung và Hậu thiên bát quái. Cung Càn thuộc mệnh Chủ, cung Chấn thuộc về vợ, cung Cấn thuộc con cái hoặc người thân, cung Tốn là gia súc, nếu phạm vào một trong 4 cung này tức là phạm Kim lâu, không nên xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Năm dự kiến xây nhà là năm 2016, gia chủ 20 tuổi như vậy nếu xây nhà gia chủ sẽ không bị phạm Kim Lâu. 

Hoang ốc: gồm có các cung Nhất Cát, Nhì Nghi, Tam Địa Sát, Tứ Tấn Tài, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang ốc, trong đó có ba khoảng cát, ba khoảng hung. Năm dự kiến xây nhà là năm 2016, gia chủ 20 tuổi sẽ không phạm vào Hoang ốc, mà được cung Nhị nghi (Tấn phát địa sanh tài). 

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoang ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Trường hợp phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang ốc hoặc phạm cả hai thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa, mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

Trường hợp này, năm 2016 gia chủ không phạm cả Tam tai, kim lâu, hoang ốc là năm thuận lợi để xây dựng, sửa chữa nhà cửa.

(Tổng hợp)

HOTLINE : Mr Hiệu - 0902.554.006


Có thể bạn chưa xem