Xem vận mệnh tuổi Dần năm Bính Thân 2016

Giải quyết nhanh mọi "bức xúc" về nhà đất

Trong năm 2016, những người tuổi Dần sinh năm 1974 làm những việc sáng tạo rất thuận lợi nhưng nếu kinh doanh có thể gặp sóng gió. Những người sinh năm 1986 nên chuẩn bị để đối đầu với khó khăn, thách thức.

Những người tuổi Dần sinh vào năm sau: 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 và 2010… Dưới ảnh hưởng của trường khí năm 2016, tuổi Dần sẽ có một năm hưởng thụ. Mọi việc hầu như đến với Hổ một cách rất nhẹ nhàng, tự tại, không có vướng bận khiến bạn cảm thấy phiền nhiễu. Nhìn chung, đây là một năm khá thuận lợi, không phải chịu vất vả. Tuy nhiên, Hổ cũng không nên vì thế mà ỷ lại, có thể sẽ đánh mất cơ hội của mình. 

Sự nghiệp tuổi Dần năm 2016

Năm nay những công việc của Hổ có liên quan nhiều đến mối quan hệ xã giao, do đó việc bạn làm tốt công tác chuẩn bị, xây dựng các mối quan hệ làm ăn hợp tác là điều rất cần thiết và có lợi cho sự nghiệp trong năm nay. Hổ cũng nên giữ đầu óc tỉnh táo, đừng tỏ thái độ thiếu thiện chí khi hợp tác thì dù việc khó đến đâu cũng sẽ giải quyết được ổn thỏa.

Tài vận tuổi Dần năm 2016

Với tác động tích cực từ nguồn năng lượng trong năm 2016, tiền lương của các cá nhân tuổi Dần khá ổn định, có thu nhập tương đối, tuy thực tế bạn vẫn có thể phải bôn ba vất vả. Những tài sản khác như thưởng, làm thêm…sẽ không có nhiều. Nhìn chung, tiền tài bạn có được đều do vất vả lao động mà có, do đó bạn cần chú ý hơn đến công việc chuyên môn để gặt hái được hiệu quả tốt hơn.

Sức khỏe tuổi Dần năm 2016 

Năm nay tuổi Dần sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt nên về cơ bản bạn sẽ không có vấn đề lớn về sức khỏe, tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý đến một số bệnh hay triệu chứng sau có thể xuất hiện như cao huyết áp, thần kinh suy nhược, mệt mỏi, mất ngủ hay các bệnh gan, tiêu hóa kém, hoa mắt chóng mặt…xem tuổi Dần
Những cá nhân tuổi Dần làm các công việc sáng tạo, tư duy sẽ có nhiều thuận lợi. Ảnh: Askingdao

Tình yêu hôn nhân tuổi Dần năm 2016

Năm 2016 sẽ là năm ổn định và thuận lợi với những bạn đã có người yêu, bạn đời. Hổ sẽ thấy đối phương thích ở bên bạn, luôn cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi hai người gần gũi bên nhau. Những điều này có được là nhờ tác động của trường khí có liên quan đến cung tình duyên của người tuổi Dần trong năm Bính Thân.

Vận mệnh từng tuổi năm 2016

Người tuổi Dần sinh năm 1962 (Nhâm Dần): 2016 sẽ là năm có nhiều thay đổi, biến động nhiều nhất của Nhâm Dần so với các tuổi Dần khác, đặc biệt là nhà cửa. Nếu năm nay có những chuyện vui như con cái kết hôn, sinh cháu hoặc có việc làm mới, Nhâm Dần cần hạn chế tham gia vì có thể sẽ gây ra nhiều chuyện không hay.

Năm nay, tuổi Nhâm Dần cũng có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, chúc mừng, nhập trạch… Đây là những việc được hưởng trường khí có lợi, do đó các bạn nên tích cực hoạt động, mở rộng ngành nghề mới, mở rộng lĩnh vực đầu tư, cũng như mở thị trường mới sẽ rất thuận lợi. Nhâm Dần khi ra ngoài cũng nên chú ý bảo quản tài sản để tránh mất cắp mất trộm, thất lạc hành lý.

Về sức khỏe, tuổi Nhâm Dần năm nay có thể bị tổn thương ở chân tay cũng như tai nạn đổ máu, do đó các bạn nên hạn chế tham gia các hoạt động nguy hiểm hay cần vận động mạnh, hãy kiểm tra sức khỏe tổng thể ngay từ đầu năm.

– Người tuổi Dần sinh năm 1974 (Giáp Dần): Đây sẽ là một năm Giáp Dần có nhiều chuyện rắc rối phức tạp, dễ có tranh chấp khẩu thiệt thị phi, nhất là tranh cãi với bạn đời hoặc đối tác làm ăn. Tốt nhất, bạn nên nhẫn nhịn để điều chỉnh tâm tư cũng như các mối quan hệ xã giao cho hợp lý.

Sự nghiệp của Giáp Dần năm nay có nhiều sóng gió, vì thế bạn không nên đặt mục tiêu quá cao so với khả năng nhắm tránh việc không đạt được kết quả như mong đợi. Riêng những người làm về trí tuệ hoặc các công việc cần nhiều sáng tạo thì lại có một năm thuận lợi, có nhiều đột phá trong tư duy. Bạn cũng có thểm nhiều cơ hội học tập, bổ sung kiến thức trong năm nay nên hãy chịu khó đầu tư cho tương lai của mình. Đừng hấp tấp đầu tư vì năm nay vẫn có nhiều biến động, dễ thất bại.

Về sức khỏe, Giáp Dần nên chú ý bệnh liên quan đến đường tiết niệu như thận, bàng quang,… ngoài ra là các bệnh liên quan tỳ vị.

– Người tuổi Dần sinh năm 1986 (Bính Dần): Đây là tuổi chịu nhiều tác động của sao Thái tuế (sao liên quan đến họa phúc của một năm) nên năm 2016 Bính Dần có nhiều biến chuyển xấu. Nếu có nhiều chuyện vui lớn thì may ra mới có thể giúp vận thế năm nay ổn định, nếu không bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận một số chuyện xấu và các biến động, chẳng hạn nếu bạn có ý định chuyển việc thì cần chắc chắn đã tìm được chỗ mới thì mới xin nghỉ chỗ cũ, nếu không có thể sẽ mất một thời gian dài bị thất nghiệp ngồi nhà. Những ai muốn lập nghiệp mở công ty cũng nên hết sức thận trọng, chỉ nên làm nhỏ và từng bước một, không nên đầu tư lớn và dàn trải, thay vào đó hãy tìm hiểu kỹ đối tác để tránh tranh cãi không cần thiết.

Về chuyện tình cảm, những ai chuẩn bị kết hôn có thể sẽ có những tranh cãi lớn trong khi bàn bạc, chuẩn bị cho lễ cưới; những người chưa kết hôn có thể rơi vào cảnh bị chia tay. Nếu bạn còn độc thân cũng không nên quá nhiệt tình với người khác giới, vì rất có thể bạn sẽ bị vướng vào tình tay ba. Ngoài ra, Bính Dần cũng cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ mình. Nếu thấy bất an, bạn có thể để ý đến bố trí phong thủy theo năm 2016 để hóa giải những thay đổi xấu này.

– Người tuổi Dần sinh năm 1998 (Mậu Dần): Mậu Dần sẽ đón một năm thuận lợi về học hành, bạn có sức tập trung tốt, có nghị lực và quyết tâm theo đuổi ham mê của mình, nhất là trong lĩnh vực sáng tác. Tuy nhiên áp lực trong năm nay cũng rất lớn, bạn hãy chịu khó đi xa để tăng cường tri thức như đi du học. Chuyện tình cảm có một số trục trặc, dễ xảy ra tranh cãi, các bạn nên tập trung vào học hành thì tốt hơn.

Hướng hóa giải cho tuổi Dần trong năm 2016

Các bạn có thể dùng nhiều cách, song đơn giản nhất bạn có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy giúp hóa giải phần nào điều xấu. Các cá nhân tuổi Dần nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư không tạng. Các bạn nên sử dụng trang sức, trang phục màu đen, sẫm như mã não đen, thạch anh đen, đá núi lửa…để tăng cường lợi ích cho bản thân.

Nguyễn Mạnh Linh

TP Phong thủy Kiến trúc -Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD
(Theo Vnexpress)

HOTLINE : Mr Hiệu - 0902.554.006


Có thể bạn chưa xem