Xem vận mệnh tuổi Mão năm Bính Thân 2016

Giải quyết nhanh mọi "bức xúc" về nhà đất

Những người tuổi Mão sinh năm 1975 trong năm Bính Thân dễ có tin vui kết hôn, sinh nở, còn những ai sinh năm 1987 nếu chưa có người yêu thì rất có thể họ vẫn…giậm chân tại chỗ.

Tuổi Mão là những người sinh vào một trong các năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999 và 2011… Trong năm mới Bính Thân, người tuổi Mão có khả năng trực giác và năng lực biểu đạt khá nhạy bén, bạn có thể sẽ trở nên hoạt ngôn hơn, các quan điểm cá nhân được trình bày mạch lạc rõ ràng hơn. Mặt khác, điều này còn khiến bạn thích trêu chọc mọi người, nhưng cũng hay rơi vào trạng thái bất mãn, thích thể hiện quan điểm của mình.

Sự nghiệp tuổi Mão năm 2016 

Năm nay Mèo có nhiều cơ hội thể hiện tài năng trong lĩnh vực của mình, nếu bạn biết nắm bắt thì đây cũng là thời điểm tốt để thể hiện giá trị thật của bản thân. Tất nhiên, bộc lộ tài năng cũng có buồn có vui, có sướng có khổ, bên cạnh lợi thế trở thành tiêu điểm của mọi người thì bạn cũng phải chịu áp lực nặng nề hơn. Dưới tác động của trường khí trong năm, Mèo sẽ phải dồn nhiều thời gian và sức lực hơn cho công việc thì mới có được thành tựu và ngợi khen của mọi người. Bạn hãy lập sẵn kế hoạch, phân tích lợi hại và tập trung phát huy hiệu quả làm việc, điều này sẽ rất có lợi cho bạn.

Tài vận tuổi Mão năm 2016

Nhìn chung 2016 là năm các bạn tuổi Mèo không phải lo lắng nhiều về tiền bạc, lương bổng ổn định. Các tài sản khác như thưởng, làm thêm cũng khá thuận lợi, có người trợ giúp nên bạn sẽ có cơ hội làm thêm, kinh doanh.

Sức khỏe tuổi Mão năm 2016

Năm nay trường khí của năm sẽ tác động xấu đến sức khỏe của Mèo, bạn nên lưu ý nhiều hơn, tăng cường tham gia tập luyện để nâng cao sức khỏe, chú ý các bệnh liên quan đường tiêu hóa như ăn uống mất ngon, trướng bụng đầy hơi hoặc táo bón, loét dạ dày, ợ chua…

Tình yêu hôn nhân tuổi Mão 2016

Về cơ bản đây sẽ là năm thuận lợi với tuổi Mão. Những người đang yêu thì tình cảm sẽ càng bền vững ổn định, có sự gắn kết tốt hơn với đối phương. Những ai đã kết hôn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn, hài lòng với gia đình của mình.xem tuổi Mão
Tuổi Mão đón một năm khá bình an và thuận lợi. Ảnh: Azg168

Vận mệnh từng tuổi năm 2016

Tuổi Mão sinh năm 1951 (Tân Mão): Tân Mão năm nay sẽ bị ảnh hưởng nhiều về tiền bạc, bạn không nên đầu tư cổ phiếu hay chứng khoán vì có thể sẽ mất trắng, cũng không nên vay mượn tiền bạc trong năm nay. Việc hợp tác làm ăn của bạn trong năm nay cũng có thể dẫn đến phá sản. Bạn nên hạn chế tranh cãi với hàng xóm láng giềng. Về sức khỏe, Tân Mão cần chú ý các bệnh về dạ dày, nên hạn chế ăn đồ cay nóng hoặc quá lạnh.

– Tuổi Mão sinh năm 1963 (Quý Mão): Sự nghiệp của Quý Mão năm nay cơ bản thuận lợi, có thể sẽ được cấp trên đề bạt cất nhắc, có cơ hội thăng tiến. Những người đang làm công ăn lương nếu muốn chuyển sang kinh doanh thì đây là năm thích hợp, có thể mạnh dạn thay đổi, tuy nhiên không nên đầu tư quá lớn mà bắt đầu từ khoản nhỏ, hãy thận trọng từng bước một.

Những bạn Quý Mão đã có con cái, có thể sẽ đau đầu vì chuyện học hành hay tiền đồ của con, bạn cần kiên nhẫn từng bước tìm hiểu nhu cầu của con, cùng nhau trao đổi sao cho thích hợp. Về sức khỏe, Quý Mão cần để ý đến một số bệnh mạn tính, nhất là các bệnh cói liên quan đến huyết áp cao, tiểu đường hoặc gan nhiễm mỡ…

Tuổi Mão sinh năm 1975 (Ất Mão): Năm nay Ất Mão dễ đón các tin vui như kết hôn, sinh nở, công việc mới… Với nhiều người Ất Mão, đây có thể sẽ là thay đổi mang tính cách mạng, ngoài ra có thể còn có một số thay đổi lớn hơn trong sự nghiệp. Trong năm nay, Ất Mão dễ đau đầu về vấn đề nhà cửa, gia đình, không những sức khỏe của cha mẹ bị ảnh hưởng mà các khoản sửa chữa cũng cần đến tiền, và nhiều khoản phải chi trả.

Năm nay Ất Mão có thể sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, nhưng để tránh bị những tác động ngoài ý muốn, bạn cần chuẩn bị cẩn thận, đồng thời cũng nên thực hiện các việc lớn vào nửa cuối năm. Chuyện tình cảm năm nay cũng thay đổi thất thường, rất dễ lâm cảnh không kết hôn được thì chia tay, làm bạn trở tay không kịp.

Tuổi Mão sinh năm 1987 (Đinh Mão): Dù đã tốt nghiệp, hay vẫn còn đang dùi mài đèn sách, hay đã bỏ học đi kiếm tiền từ nhỏ thì đây cũng là năm Đinh Mão gặp cơ hội mới. Tiền tài có tiến triển, tuy nhiên bạn cũng đừng có mừng vội cũng như hy vọng quá lớn, hãy khiêm tốn học hỏi, tăng cường tri thức để tạo nền tảng vững chắc sau này.

Chuyện tình cảm năm nay chưa hẳn ổn định, vẫn có khả năng thay đổi người yêu, những ai chưa có người yêu có thể vẫn dậm chân tại chỗ, không có gì thay đổi, do đó năm nay bạn nên tập trung cho công việc là thuận hơn cả.

– Tuổi Mão sinh năm 1999 (Kỷ Mão): Năm nay các cá nhân tuổi Kỷ Mão sẽ trưởng thành hơn, không còn xấu hổ e thẹn như trước. Các bạn cũng nên chú trọng xây dựng các mối quan hệ, như vậy sẽ giúp bạn thấy lạc quan hơn. Với các vấn đề nảy sinh, Kỷ Mão nên bàn bạc với cha mẹ. Về sức khỏe, các bạn cần chú ý phòng tránh bệnh ngoài da.

Hướng hóa giải cho tuổi Mão năm 2016

Năm nay tuổi Mão có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy để hóa giải bớt những ảnh hưởng tiêu cực. Các cá nhân tuổi Mão nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Văn thù Bồ tát. Các bạn nên sử dụng một số loại trang sức màu đen, sẫm như mã não đen, thạch anh đen hay đá núi lửa sẽ rất có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh

TP Phòng Phong thủy Kiến trúc – Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD
(Theo Vnexpress)

HOTLINE : Mr Hiệu - 0902.554.006


Có thể bạn chưa xem