Xem vận mệnh tuổi Tý năm Bính Thân 2016

Giải quyết nhanh mọi "bức xúc" về nhà đất

Trong năm Bính Thân 2016 sắp tới, những cá nhân tuổi Tý sinh năm 1972 sẽ rất thuận lợi về chuyện học hành, sự nghiệp, trong khi đó người sinh năm 1984 lại đặc biệt có tư duy tỉnh táo với nhiều ý tưởng mới.

Người tuổi Tý là những cá nhân có năm sinh 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008… Dưới tác động của nhiều yếu tố năm 2016, người tuổi Tý có xu hướng trở nên nhạy bén, mẫn cảm, nhưng tư duy lại có phần phức tạp và tính tình hay thay đổi. Do đó, trong năm nay, tâm tư của những người cầm tinh con chuột cũng không ổn định, họ dễ lâm vào cảm giác khó hiểu, không an toàn. Chẳng hạn họ có thể không tin vào người mới gặp, nghi ngờ cảnh giác với tất cả mọi người, hoặc có tâm lý bài trừ những thứ mới, không thích môi trường, hoàn cảnh mới lạ…

Bên cạnh đó, trong năm 2016 người tuổi Tý cũng rất cảm tính, họ dễ dàng bộc lộ mọi vui buồn hỷ nộ ái ố. Hàng ngày, họ thường bị tình cảm tâm tư điều khiển, chi phối, nhất là khi gặp người thân quen hoặc cảm thấy tin tưởng thì sự thay đổi tâm tư của họ lại càng rõ rệt.

Sự nghiệp tuổi Tý năm 2016

Dù bạn vẫn đang đi học hay đã đi làm, làm công nhân viên chức hay tự kinh doanh thì năm 2016 bạn đều dễ dàng nhận được sự tin tưởng của mọi người, được giao những trọng trách lớn, có nhiều cơ hội để thể hiện hết tài năng, sở trường của mình. Ngoài ra, do tác động của năm mà công danh, sự nghiệp trong năm 2016 cũng có xu hướng liên quan nhiều đến sự vất vả, bôn ba. Do đó, người tuổi Tý cần có tâm lý chuẩn bị, tích cực hành động hơn nữa và cũng không nên nhụt chí. Nhiều khi những cố gắng của bạn cả về công sức lẫn thời gian có khi chỉ nhận được câu khen ngợi lấy lệ mà thôi. Để đạt được hiệu quả tốt hơn, bạn nên chuẩn bị trước, có các kế hoạch cụ thể, rõ ràng, đồng thời tìm cách phát huy hiệu quả, năng suất để không bị rơi vào cảnh lao tâm khổ tứ vô ích.

Tài vận tuổi Tý năm 2016

Năm nay, sao Chính tài có chứa nguồn năng lượng xấu nên tài vận của những người tuổi Tý nhất là những ai làm công ăn lương hay mới khởi nghiệp có thể sẽ tay trắng lập nghiệp, hoặc phải vất vả bôn ba kiếm tiền, làm cho tâm lý lúc nào cũng nghĩ ngợi kiểu ‘sao tiền khó kiếm vậy’. Sao Thê tài cũng gây tác động khiến những người tuổi Tý làm kinh doanh cũng không có lợi nhuận khả quan, cho dù có đầu tư lớn cũng thu về không đáng kể. Do đó, những người tuổi này cần lưu ý hơn về quản lý tài sản, luồng tiền, không nên đầu tư vào các hạng mục có mức độ rủi ro cao.

Sức khỏe tuổi Tý năm 2016

Dưới tác động của các sao liên quan đến sức khỏe, năm 2016 người tuổi Tý cần lưu tâm đến các bệnh liên quan đến vùng bụng như viêm loét dạ dày, đầy hơi, khó tiêu, chứng trào ngược… Tuy nhiên, nhờ có nguồn năng lượng tích cực nên về tổng thể thì sức khỏe của tuổi Tý cũng không có vấn đề gì hệ trọng.

Tình yêu hôn nhân tuổi Tý năm 2016

Trong năm 2016, rất có thể người yêu hoặc bạn đời của người tuổi Tý cảm thấy không yên tâm vào tình yêu, không có cảm giác an toàn khi hai người xa nhau, do đó cơ hội hai người ở bên nhau cũng sẽ nhiều hơn. Đối phương làm gì cũng dựa vào bạn, coi trọng ý kiến của bạn. Tuy có thể họ sẽ làm cho bạn có cảm giác được tôn trọng, nhưng bên cạnh việc được hưởng thụ vị ngọt tình yêu thì nam giới tuổi Tý sẽ bị rơi vào cảm giác gò bó, muốn được tự do.Tuổi Tý sẽ có một năm nhiều biến động. Ảnh: Azg168

Vận mệnh từng tuổi trong năm 2016:

– Người tuổi Tý sinh năm 1960 (Canh Tý): Tài vận năm nay sẽ kém hơn hẳn so với các năm trước, kiếm được nhiều cũng dễ mất mát nhiều, nên chuyển hướng vào mua sắm những đồ vật có giá trị để bảo toàn tài sản, làm như vậy cũng tránh bị phá tài. Nếu bạn bè người thân muốn vay mượn, nên tùy theo sức của mình, tuyệt đối không nên đi vay mượn hộ vì đây là năm tuổi này rất dễ phá tài, mất tiền của.

Tuổi Canh Tý năm nay cũng gặp nhiều chuyện không được như ý, sự nghiệp có biến động, tâm lý chán nản, phiền muộn, rất dễ buông xuôi. Những cá nhân tuổi này cần biết nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn, không nên quá nôn nóng mới có thể giảm bớt được áp lực. Phá tài chủ yếu là do bị vay mượn hoặc dùng tiền không hợp lý, vì vậy các bạn cần hết sức cảnh giác, tránh để bị lừa gạt, tiền mất tật mang.

Về sức khỏe, tuổi Canh Tý có ảnh hưởng về phần đầu, như đau đầu, mất ngủ, hay lo buồn. Về ăn uống, tuổi này cần hạn chế những thức ăn cay nóng, dầu mỡ gây kích thích dạ dày để phòng viêm loét dạ dày.

– Tuổi Tý sinh năm 1972 (Nhâm Tý): Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm thuận lợi về học hành cũng như sự nghiệp, công việc đối với các bạn tuổi Nhâm Tý. Nhưng cho dù sự nghiệp đang lên, mọi điều thuận lợi bạn cũng nên tận dụng thời gian có lợii cho học hành này để bổ sung kiến thức, nhất là nâng cao kỹ năng nghiệp vụ phục vụ cho công việc.

Năm nay, nam giới Nhâm Tý dễ mắc vào đào hoa, nhưng nếu có cũng chỉ thoảng qua, chớ nên quá sa đà. Nếu phải đi xa hay đi công tác, bạn cần lưu ý đến việc mất hoặc thất lạc hành lý, cũng như bị lỡ chuyến đi. Đây cũng là năm có nhiều khẩu thiệt thị phi, phiền toái. Tuy công việc thuận lợi, nhưng đôi tuổi Nhâm Tý vẫn rơi vào bế tắc, chưa được như ý, nhất là có thể bị tiểu nhân phá đám, khó mà phát huy hết tài năng của bản thân. Do đó, các bạn Nhâm Tý cần chú ý quan sát nhiều hơn, không nên tranh cãi với phụ nữ, làm người khác tổn thương bản thân mình cũng không thuận.

Việc gia đình các bạn nên bình tĩnh xử lý, không được nôn nóng, hấp tấp. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nhất là cùng với vợ con đi du lịch nghỉ ngơi, giúp giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống thường ngày.

– Tuổi Tý sinh năm 1984 (Giáp Tý): Đây là năm Giáp Tý có nhiều cơ hội khám phá cũng như ý tưởng mới trong công việc, trong tình cảm cũng đều có chuyện mới. Tuy vậy công việc bạn cần tự tay mình làm, không nên tìm cách đẩy việc cho đồng nghiệp, như vậy bạn mới được hưởng kết quả tốt đẹp. Nhờ trường khí của năm mà Giáp Tý có tư duy tỉnh táo, nhạy bén hơn, biết nhìn rõ hướng đi của mình. Bạn nên tranh thủ thời gian này xây dựng mục tiêu, mạnh dạn theo đuổi. Khi làm việc không nên chủ quan, tránh để công việc ảnh hưởng đến tâm tư bản thân, vì nó có thể làm xấu đi các mối quan hệ của bạn. 

Năm 2016 này, những người làm trong lĩnh vực kỹ thuật sẽ có lợi hơn, dù công việc khá vất vả, nhưng bù lại thành quả thu về lại khả quan. Dù năm nay sẽ có lợi cho cả Chính tài (tài sản chính như lương) và Thế tài (tài sản ngoài, bổng lộc), nhưng tuổi Giáp Tý cũng chỉ nên tập trung vào nghề nghiệp chính của mình, không nên ham hố kinh doanh, đầu tư lĩnh vực mới.

Về sức khỏe, năm 2016 tuổi Giáp Tý cần lưu ý đến những sự cố bất ngờ ngoài ý muốn, nhất là về chân tay. Những bạn còn độc thân có thể sẽ gặp nhiều áp lực từ gia đình, bè bạn nhất là những bạn vốn sợ lập gia đình.

– Tuổi Tý sinh năm 1996 (Bính Tý): Những cá nhân Bính Tý đã lên sẵn kế hoạch cho mình, lại được cha mẹ dày công vun đắp và bồi dưỡng, sẽ có một năm rất thuận lợi, nhất là trong chuyện học hành hay sự nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là năm dễ xảy ra tranh chấp với người cùng tuổi, do đó bạn nên học cách kiềm chế, không nên đổ lỗi cho người khác. Về sức khỏe, bạn dễ có bệnh hoặc trục trặc liên quan răng miệng, hoặc cảm cúm, viêm mũi, viêm xoang.

Hướng hóa giải cho người tuổi Tý năm 2016:

Các cá nhân tuổi Tý năm nay có thể dùng ngọc phong thủy để hóa giải bớt những bất lợi sẽ xảy đến. Những người tuổi Tý thường nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quan âm nghìn tay. Bạn cũng nên dùng trang phục hay trang sức bằng đá quý màu đen, màu sẫm như thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não đen, đá núi lửa, saphia,… vì chúng rất có lợi với bạn.

Nguyễn Mạnh Linh

TP Phòng Phong thủy Kiến trúc, Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD
(Theo Vnexpress)

HOTLINE : Mr Hiệu - 0902.554.006


Có thể bạn chưa xem